Lên trên
Image Slider
This is an example of a HTML caption with a link.

Trong lĩnh vực bảo trì, bảo dưỡng

Để tuân thủ các qui chuẩn, qui phạm của Việt Nam đồng thời đảm bảo hệ thống của bạn hoạt động ổn định, tin cậy và chính xác, việc kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ là hết sức cần thiết.Các kỹ sư và công nhân kỹ thuật bảo trì của chúng tôi được huấn luyện chuyên nghiệp để đảm nhận công việc quan trọng này.
 

Trong lĩnh vực kinh doanh

Trong kinh doanh: Các kỹ sư của chúng tôi dồn mọi kiến thức, kinh nghiệm, để cải tiến việc ứng dụng các giải pháp an ninh, an toàn, qua đó chúng tôi luôn kịp thời nắm bắt các công nghệ mới, những thiết bị có đặc tính kỹ thuật mới. Từ hệ thống PCCC tới hệ thống camera quan sát, chống đột nhập… chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn  giúp khách hàng chọn lựa loại hệ thống thích hợp nhất nhằm thảo mãn cao nhất tất cả các yêu cầu của Quý khách hàng.
 

Tư vấn thiết kế:

Trong tư vấn thiết kế: Đội ngũ kỹ sư thiết kế của chúng tôi luôn cập nhật những tiêu chuẩn qui phạm chuyên ngành của Việt nam và các tổ chức Quốc tế đồng thời nghiên cứu ứng dụng các công nghệ, sản phẩm mới, hiện đại nhất để xây dựng phương án thiết kế các hệ thống an ninh an toàn đạt hiệu quả tối ưu nhất, đảm bảo kỹ thuật và phù hợp qui chuẩn, qui phạm chuyên ngành. Vì vậy chúng tôi khẳng định sẽ đảm nhận tốt việc tư vấn thiết kế cho tất cả các loại công trình với mọi qui mô .
Xem Thêm
LIÊN HỆ : - HOTLINE: - Mr.Văn Quý -